CAFFEINE có thật sự tạo năng lượng giúp ta tỉnh táo !?
Ngày đăng: 13-12-2019By: Admin

Đặc tính của caffeine giống như một chính trị gia bất chính....

Đặc tính của caffeine giống như một chính trị gia bất chính, hứa hẹn trao cho "dân thường " tất cả những thứ xa hoa, nhưng mỉa mai thay ban đầu chúng vốn đã thuộc về những người bình thường đó.


Hầu hết chúng ta thưởng  thức một tách trà với suy nghĩ nó sẽ mang đến năng lượng tức thời, sự tỉnh táo, và sảng khoái. Thật ra những gì xảy ra là hoàn toàn ngược lại. Đó không phải là năng lượng của caffeine mà là năng lượng " ăn cắp " từ nguồn dự trữ khẩn cấp của cơ thể. Để bù đắp cho năng lượng bị mất này, cơ thể phải làm việc nhiều hơn dẫn đến một số tổn hại và rối loạn nghiêm trọng. Đó là lý do vì sao,  sau khi uống trà, cảm giác hưng phấn ban đầu kéo theo sau đó là một chuỗi những sự mệt mỏi, rã rời. Vì vậy, hãy nhớ rằng, tách trà giúp sảng khoái đó sau này có thể mang đến cho bạn một số " bất ngờ " nho nhỏ, dưới dạng bệnh tiểu đường, hay tổn thương gan và thận.CAFFEINE có thật sự tạo năng lượng giúp ta tỉnh táo !?


Giống như các nhân viên bảo vệ cả tin để cho khủng bố thâm nhập vào khách sạn; họ lầm tưởng chúng là những vị khách lịch thiệp, nhưng cuối cùng hoá ra là tội phạm. Tương tự như vậy, cả ngày dài, chúng ta ăn những thứ mà mình cho rằng khi vào bên trong cơ thể, sẽ giúp ích cho quá trình phát triển và nuôi dưỡng cơ thể, nhưng ngược lại, chúng là những chất độc gây chết người.Tree Beauty Spa


Bình luận :