Sữa có nên ăn hoặc uống
Ngày đăng: 13-12-2019By: Admin

Tạo hóa ban tặng cho động vật có vú sữa để nuôi con nhỏ. Sữa của loài động vật có vú nào chỉ dành riêng cho sự phát triển của con của loài đó.

Sữa của loài này không thích hợp với loài khác. Ngoại trừ con người, không có loài vật nào uống sữa của động vật khác.


Tôi đồng ý rằng sữa là hoàn toàn cần thiết cho thời kỳ đầu, khi em bé chưa có khả năng hấp thu thực phẩm rắn hay các chất lỏng khác, nhưng sữa không phải là thức uống duy nhất cả đời; không có loài động vật nào, trừ con người, tiếp tục uống sữa cả cuộc đời.


Tôi khuyến khích ăn hạn chế đạm động vật, bởi vì theo quan điểm sinh học, cơ thể con người không được thiết kế để tiêu hóa sữa bò hay sữa trâu.


Sữa có nên ăn hoặc uống


Khi còn nhỏ, cơ thể có một số enzim hỗ trợ sự tiêu hóa sữa, nhưng khi lớn lên các enzim này không hoạt động nữa. Kết quả là, một số những thành phần trong sữa sẽ bám vào các phần khác nhau của hệ tiêu hóa, gây ra sự tắc nghẽn toàn diện của hầu hết các hệ thống trong cơ thể và ngăn chặn sự hấp thu chất dinh dưỡng.


Thử liên tưởng đến hình ảnh thành phố của bạn và hệ thống cống rãnh. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó bị tắc nghẽn? Rác thải không thoát ra được, và chúng sẽ làm nghẽn nhà vệ sinh, dần dần đến phòng tắm và cuối cùng là toàn bộ ngôi nhà. Hãy nhớ rằng một trong những loại keo dán chắc nhất trên thế giới - keo Elmer - được làm từ sữa bò.


Bình luận :